Trung tâm bảo hành Laptop Samsung Phong Vũ

Thứ Tư, 14/06/2017, 11:38 GMT+7

Là người sử dụng laptop thường xuyên trong công việc và học tập hằng ngày. Tuy nhiên, khi laptop gặp phải vấn đề thì người dùng lại không biết cách xử lý, tìm đến dịch vụ sửa chữa như thế nào? Thông qua đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cần lưu ý đến những điều sau để đảm bảo an toàn cho laptop cũng như nắm được giá cả hợp lý.

Cộng đồng mạng chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm sửa chữa laptop tại trung tâm bảo hành laptop:

"Đúng là có nhiều người vì laptop hư mà quá hoảng loạn, chỉ biết tìm cách khắc phục nhanh nhất mà không quan tâm đến địa điểm mình sửa chữa như thế nào. Hiểu tâm lý như vậy nên nhiều cửa hàng sửa chữa không uy tín hay nói quá lỗi của laptop lên rồi bắt khách hàng thay linh kiện này linh kiện nọ, bởi vậy mà giá sửa thì cao mà chất lượng thì khỏi phải nói." - Hồ Minh chia sẻ.

"Cách tốt nhất đi sửa chữa laptop mà không muốn bị "luột đồ" thì bạn phải đến các trung tâm bảo hành laptop uy tín, ở đó chắc chắn khi sửa chữa laptop họ sẽ có biên nhận các linh kiện quan trọng cho bạn, đảm bảo an toàn không lo thất lạc trong quá trình sửa chữa" - Thanh Xuân cho biết.

"Lần trước mình mới đi sửa chữa laptop xong, tới nơi người ta kiểm tra rồi báo bệnh, nói cần thay những gì và mình còn phả ký tên vào những linh kiện quan trọng trong laptop nữa" - Mỹ Duyên chia sẻ.

 Laptop Samsung tại MuaBanNhanh

Tham khảo bài viết “Cần lưu ý gì khi đem máy tính đi sửa?” được tổng hợp bởi Đào Trinh:

Khi mang chiếc laptop Samsung không may bị hư hỏng của mình đến trung tâm bảo hành, sửa chữa bạn cần nhớ những điều sau:

  • Ký tên lên các linh kiện quan trọng:

Hầu hết các trung tâm/công ty sửa chữa laptop hay các cửa hàng dịch vụ đều áp dụng quy trình ký tên lên các linh kiện quan trọng của laptop. Đây là một việc quan trọng và cần thiết để tránh những rắc rối, phiền phức cho cả người có nhu cầu sửa máy lẫn trung tâm/công ty sửa chữa.

Các nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ mở máy của người dùng và yêu cầu người dùng lần lượt ký tên lên các linh kiện quan trọng như mainboard, ổ cứng, RAM, ổ đĩa CD/DVD, card Wirelesss, màn hình, adapter, pin,… Ngoài ra, nếu người dùng có yêu cầu thêm các bộ phận khác thì việc này vẫn được tiến hành và bảo đảm.

  • Tinh ý khi gửi máy:

Chưa chắc khi đem laptop tới trung tâm sửa chữa là máy có thể được sửa hoàn toàn theo chế độ của trung tâm, mà đôi khi là do một nhân viên kỹ thuật của trung tâm sửa chữa riêng để kiếm lời. Vì thế, người dùng cần tinh ý khi bước vào trung tâm sửa chữa, khi giao máy cho nhân viên kỹ thuật thì buộc nhân viên đó phải xuất biên nhận, chứng từ đầy đủ và hợp lệ.

  • Kiểm tra kỹ biên nhận:

Sau khi nhận được các biên nhận, người dùng nên cẩn thận và tỉ mỉ kiểm tra kỹ biên nhận, liệt kê các linh kiện ký gửi có đầy đủ và chính xác không, đồng thời, thông tin về hiện trạng laptop, các bộ phận hư hỏng, giá cả thay linh kiện, chi phí sửa chữa và các điều khoản có liên quan có hợp lý không.

  • Tìm hiểu giá linh kiện:

Rất nhiều người dùng thường quên việc hỏi giá linh kiện trước khi thay thế, đến khi thay rồi thì “việc đã rồi”. Vì thế, khi đem máy đi sửa chữa, người dùng phải tham khảo giá linh kiện trước, và hỏi trực tiếp trung tâm sửa chữa để tránh bị hớ. Cũng đừng quên việc một số nhân viên cố tình buộc thay linh kiện của máy mặc dù có thể sửa chữa được.

  • Chọn nơi sửa chữa:

Nếu laptop đang còn trong thời gian bảo hành thì trung tâm bảo hành chính hãng là nơi mà người dùng cần đem máy đến đầu tiên. Ngược lại, nếu thời gian bảo hành không còn thì hãy tìm đến những trung tâm sửa chữa hay các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop. Trung tâm bảo hành Phong Vũ cũng là địa điểm đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sẳn sàng cung cấp những dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp bất cứ lúc nào cho người dùng/doanh nghiệp nào khi laptop xảy ra sự cố.

Bạn cần tìm trung tâm mua bán và sửa chữa laptop chính hãng?

 Mua bán laptop Samsung tại MuaBanNhanh

Vào xem hơn 4.278 máy laptop đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời máy, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán laptop Samsung miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Laptop Samsung giá rẻ

Xem thêm:

Laptop cũ giá rẻ dưới 5 triệu

Nguồn:

http://dichvusuachuanhanh.com/trung-tam-bao-hanh-laptop-samsung-phong-vu-95.html

Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, laptop Samsung
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh / Thông tin cần biết
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 45/45
Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, laptop Samsung
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh / Thông tin cần biết