[Thời trang nam] Những kiểu giày nam không tất lịch lãm cho Hè

Thứ Hai, 19/10/2015, 16:50 GMT+7

Những kiểu giày nam không tất lịch lãm cho Hè. Đi giày với tất là cách phối đồ kinh điển của nam giới, tuy nhiên có nhiều kiểu giày nam không cần đi tất vẫn rất đẹp. Với những kiểu giày này bạn chỉ cần đi chân không vẫn toát lên được sự lịch lãm, tinh tế của mình.

 

Những ngày nắng ấm sẽ thật khó chịu khi phải diện một đôi giày với một đôi tất dày cộp. Cũng có thể diện những đôi tất mỏng, song điều này chắc chắn sẽ khiến các chàng không mấy thoải mái. Chính vì vậy những gì các đấng mày râu cần là chọn cho mình những kiểu giày không cần đi tất mà vẫn giữ được sự lịch lãm, chỉnh tề của mình.

Hãy tạm gác qua một bên quan niệm "đi giày không tất thà đi chân đất còn hơn", bởi sẽ có những kiểu giày nam mà chỉ mới nhìn thôi bạn cũng sẽ hiểu rằng chúng sinh ra vốn không cần đến những đôi tất kia. Tuy vậy phong cách này còn khá mới mẻ, và các anh chàng công sở, hay những chàng thanh niên trẻ tuổi hoàn toàn có thể áp dụng xu hướng đi giày không tất để làm mới style của mình.

Nếu bạn vẫn còn ngần ngại chưa dám trải nghiệm phong cách thời trang khá mới mẻ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những gợi ý mix đồ nam cùng phong cách "giày không tất" để bạn diện nhé!

giày nam

Bạn có thể chọn những đồi boat shoes màu sắc nhã nhặn như vàng nâu, màu cam đều đẹp

các kiểu giày nam

Hay những kiểu giày lười như thế này cũng không cần thiết đi với tất

giày nam

Kiểu giàyTassel Brogues cũng được nhiều anh chàng yêu thời trang áp dụng và không cần đi tất đâu các chàng nhé!

giày thời trang

Mix giày oxford đen với cả cây đen đơn giản nhưng không hề đơn điệu, hợp với những cuộc đi chơi với bạn bè

thời trang nam

Nhẹ nhàng và đơn giản cùng slipper

giày nam thời trang

Hay mạnh mẽ, nam tính khi diện giày loafers kết hợp nhã nhặn cùng jeans trắng và blazer xám

giày nam

Loafers không tất kết hợp cùng chinos xám

thời trang nam

Loafers không tất kết hợp cùng quần jeans xanh
thời trang nam

Chàng thanh lịch cùng đôi giày da lộn màu nâu

Với những kiểu giày nam ở trên, hẳn các bạn đã nắm rõ phần nào phong cách giày không tất. Với xì tai này các chàng hãy cứ tự tin, thoải mái để diện đi làm, đi chơi với người yêu, bạn bè nhé!

Xem thêm: Công sở

Xem thêm: http://cacanhthuysinh.com/danh-gia-san-pham.html

Tags: thời traing, thời trang nam, thời trang giá rẻ, quần áo thời trang, mặc đẹp, phong cách thời trang, giày thời trang, phong cách giày, giày không tất
Pmf.com.vn / Thời trang nam
Tags: thời traing, thời trang nam, thời trang giá rẻ, quần áo thời trang, mặc đẹp, phong cách thời trang, giày thời trang, phong cách giày, giày không tất
Pmf.com.vn / Thời trang nam