Sửa chữa laptop tại trung tâm bảo hành Phong Vũ - Tp. HCM

Thứ Tư, 14/06/2017, 11:26 GMT+7

Bất cứ ai cũng mong muốn có thể gửi gắm laptop đang hư hỏng tới một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp những thiết bị, người bạn công nghệ này nhanh chóng được phục hồi, dứt bệnh mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian tránh ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Vậy làm sao để lựa chọn cho mình trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop?

Sửa chữa laptop

Nhiều cư dân mạng chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa laptop tại trung tâm bảo hành laptop:

"Nhiều cửa hàng, siêu thị điện máy, trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, nhưng đa số chỉ có kiểm tra tình trạng laptop và thay thế linh kiện chứ không có sửa hiệu quả cho lắm." - Phung Phan chia sẻ.

"Mình thấy hiện tại nếu biết tìm kiếm cũng có khá nhiều Dịch vụ bảo hành laptop khá tốt có điều do nhận nhiều nên thời gian trả máy hơi lâu, đổi lại thì bạn không sợ máy mình bị thay linh kiện hay báo giá quá cao." - Cường Phạm cho biết.

"Tôi cảm thấy dịch vụ tốt hay không cũng đòi hỏi ở người sửa chữa, tôi có chút kinh nghiệm chia sẻ cho mọi người là khi cần sửa chữa bạn nên gọi điện trước cho trung tâm, báo tình hình máy mình, hẹn một khoảng thời gian nào phù hợp cho cả hai bên và đến lịch thì mang máy đến sửa chữa thôi. Như vậy vừa thấy mình chuyên nghiệp và bệ sửa chữa cũng dễ dàng làm việc hơn." - Thắng Nam chia sẻ.

Hiện nay có khá nhiều khách hàng, người tiêu dùng phàn nàn về việc laptop hư hỏng, họ đã cố gắng tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa laptop để có thể "cứu nguy" cho người bạn công nghệ của mình, thế nhưng điều đáng nói ở đây có khá nhiều nơi sửa chữa không uy tín, lừa đảo người tiêu dùng khiến khách hàng thường rơi vào thế "tiền mất tật mang".

Điển hình là khá người người gặp phải những trường hợp khi mang laptop của mình đến các cửa hàng sữa chữa, trước khi bắt đầu sửa và nghe tình hình "bệnh" của máy họ thường báo giá rất phải chăng, nhưng khi mang laptop đến kiểm tra thì mức giá đưa ra lại khác hoàn toàn.

Điều đáng nói hơn, có thể trong quá trình sữa chữa laptop của khách hàng, bên sửa chữa không thông báo phải thay linh kiện nhưng cuối cùng tổng kết chi phí lại cao hơn rất nhiều lần giá ban đầu và buộc khách hàng phải chấp nhận khi laptop của mình đã được thay những linh kiện mới, còn việc chúng có chính hãng hay không đó là điều bí ẩn.

Những điều trên khiến nhiều người hoang mang vì không biết làm thế nào khi laptop của mình gặp sự cố? Vẫn câu hỏi ấy - Lựa chọn trung tâm sửa chữa laptop uy tín ở đâu, như thế nào?

Một tin khá vui cho nhiều người sử dụng laptop bởi hiện nay có khá nhiều trung tâm sửa chữa laptop uy tín, một trong số đó là trung tâm bảo hành Phong Vũ, tại đây bạn có thể yên tâm về dịch vụ sửa chữa vì có thể tận mắt kiểm tra quá trình sửa chữa, trước khi sửa chữa laptop của bạn sẽ có thống kê những linh kiện trong máy để tránh mất mát, thay đổi,...

Ngoài ra các siêu thị, trung tâm điên máy mua bán laptop hiện nay ngoài việc phân phối các loại laptop, phụ kiện laptop,... chính hãng ra còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bào trì máy tính bàn và tất cả các loại Laptop có mặt tên thị trường như: Macbook, Sony, IBM, Toshiba, Dell, Accer, Gateway... Tại đây, với sự đầu tư bài bản về đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, mức giá cả hợp lý, thời gian sửa chữa nhanh cùng dịch vụ bảo hành chu đáo sau sửa chữa giúp tăng thêm doanh thu và đa dạng dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Bạn cần tìm trung tâm mua bán và sửa chữa laptop chính hãng?

trung tâm sửa chữa laptop

Vào xem hơn 4.278 máy laptop đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời máy, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán laptop miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Laptop giá rẻ

Xem thêm:

Laptop cũ giá rẻ dưới 5 triệu

Nguồn:

http://dichvusuachuanhanh.com/sua-chua-laptop-tai-trung-tam-bao-hanh-phong-vu-tp-hcm-86.html

Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh / Thông tin cần biết
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 45/45
Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh / Thông tin cần biết