Sàn nhựa giả gỗ aroma

Thứ Ba, 14/11/2017, 15:47 GMT+7

Sàn nhựa giả gỗ aroma được làm từ nhựa PVC, dùng để lót sàn nội thất thay cho gạch, đá thông thường.

Đặc điểm của sàn nhựa giả gỗ aroma:

  • Sàn nhựa giả gỗ aroma được làm từ nhựa PVC, dùng để lót sàn nội thất thay cho gạch, đá thông thường.
  • Sàn nhựa giả gỗ aromasản phẩm sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, mẩu mã đa dạng, với nhiều loại vân gỗ tự nhiên.
  • Sàn nhựa giả gỗ aroma mang đến cho bạn một sự trãi nghiệm về vật liệu lót sàn mới, là vật liệu nhẹ, dễ lắp đặt, có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Ngoài ra sàn nhựa giả gỗ aroma có những đặc tính kỹ thuật phù hợp với khí hậu Việt Nam, là vật liệu xanh rất thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường.

>> Không thể bỏ qua: Sàn nhựa giả gỗ

Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ aroma cơ bản gồm có 4 lớp:

  • Lớp bề mặt phủ UV: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi, đảm bảo độ bền, bóng của sàn nhựa.
  • Lớp áo: Là lớp trong suốt (có độ dày 0.1mm- 1mm) có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, nấm mốc, nước…. Lớp này bảo vệ lớp tạo màu nên màu sẽ không bị ảnh hưởng do sử dụng, tuổi thọ của lớp màu có thể lên đến 15 năm.
  • Lớp tạo màu: Đây là lớp tạo ra màu sắc đặc trưng cho từng sản phẩm sàn nhựa giả gỗ aroma với màu sắc đa dạng phong phú: màu gỗ, màu đá, màu gạch, các màu tự nhiên… Tạo ra màu rất tinh tế sắc nét, rất giống với màu tự nhiên. Chính vì vậy, sàn nhựa Vinyl sẽ đem đến cho những công trình một vẻ đẹp hoàn hảo.
  • Lớp lót PVC: Lớp này được tạo thành chủ yếu bởi nhựa PVC, là lớp định hình cho sản phẩm. Nhiệm vụ chủ yếu của lớp này như: Chống cong vênh do nhiệt độ thay đổi, đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
  • Lớp đế PVC: Lớp này cũng chủ yếu được tạo thành từ nhựa PVC, có cấu tạo để kết chặt với sàn nhờ keo chuyên dụng của sàn nhựa giả gỗ aroma. Chống hơi nước từ dưới mặt sàn lên, chống nồm rất hiệu quả.

Do có những đặc điểm cấu tạo như trên mà sàn nhựa giả gỗ aroma có được những tính chất không thể thấy trong các loại sàn nhựa giả gỗ khác hay gạch men.

Sàn nhựa giả gỗ aroma có tốt không?

Sàn nhựa giả gỗ aroma có hoa văn, màu sắc đa dạng hơn sàn gỗ tự nhiên, hơn nữa nếu sàn gỗ tự nhiên không chất lượng còn gây tiếng ồn khi sử dụng tạo cảm giác khó chịu phiền toái còn sàn nhựa giả gỗ aroma thì không hề gây ra tiếng ồn.

Sàn nhựa giả gỗ aroma sẽ không gặp phải vấn đề cong vênh, nấm mốc, mối mọt, ngoài ra còn chống cháy rất tốt, hạn chế lan tòa khi cháy.

Để lựa chọn được sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM chính hãng, tốt, chất lượng cần chú ý tới nhãn mác, xuất xứ, địa chỉ phân phối sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ nhất

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/san-nhua-gia-go-aroma-1334.html

Tags: Sàn nhựa, Sàn nhựa Aroma, sàn nhựa giả gỗ, Sàn nhựa giả gỗ Aroma
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh / Thông tin cần biết
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 27/27
Tags: Sàn nhựa, Sàn nhựa Aroma, sàn nhựa giả gỗ, Sàn nhựa giả gỗ Aroma
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh / Thông tin cần biết