Keo Epoxy hai thành phần trong suốt - sự thần kỳ trong nghệ thuật sáng tạo

Thứ Năm, 17/05/2018, 14:58 GMT+7

Keo Epoxy là chất liệu cực thu hút các bạn trẻ đam mê sáng tạo. Với tính chất kết dính siêu tốt và độ bền lì chống chọi với mọi thời tiết thì keo Epoxy quả là sự lựa chọn đúng đắn xứng đáng cho bạn thử.

Keo Epoxy được cấu thành từ hai thành phần là nhựa Epoxy và chất đóng rắn đều không màu, không mùi. Sau khi pha trộn sẽ tạo ra keo Epoxy thành phẩm.

Hai thành phần đó là phần nhựa Epoxy và chất đóng rắn. Khi mua keo Epoxy, bạn lưu ý phải có đầy đủ hai chai dung dịch này.

keo epoxy 2 thành phần trong suốt 1

Đặc tính khô nhanh hay chậm của keo Epoxy sẽ tùy thuộc vào tỷ lệ bạn pha trộn hai thành phần. Nếu bạn pha tỷ lệ chất đóng rắn nhiều keo Epoxy sẽ khô rất nhanh, điều này phù hợp khi sử dụng keo Epoxy để trám vết nứt hay trong những công việc không cần độ thẩm mỹ cao.

Còn nếu bạn tráng keo Epoxy lên các bề mặt, đòi hỏi phải có sự căng bóng, mịn màng thì lời khuyên không nên pha keo Epoxy khô quá nhanh mà hãy kiên nhẫn đợi keo Epoxy khô từ từ bằng cách pha phần nhựa keo nhiều hơn, khoảng 6 đến 7 tiếng cho một lớp là thời gian khá chuẩn.

keo epoxy 2 thành phần trong suốt

Keo Epoxy được nhiều người biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong đời sống. Đặc biệt là trong nghệ thuật vẽ tranh 3D.

Bộ môn vẽ tranh 3D bằng keo Epoxy xuất phát từ Nhật Bản và chưa được nhiều người Việt Nam biết đến vì giá thành khác cao.

Tuy nhiên, cô giảng viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội - Trần Ngọc Thanh Trang, đã quyết định khởi nghiệp bằng loại hình này.

keo epoxy 2 thành phần trong suốt 3

Bước đầu Trang phải tự tim hiểu, tự thử nghiệm, trả giá bằng tiền bạc và công sức và dần dần mới hoàn thiện được khả năng của mình.

"Bước đầu khó vô cùng, không ai chỉ cả, chỉ có test nhiều, rút kinh nghiệm, từ cách pha keo đến cách cầm cọ. Chỉ cần pha sai tỷ lệ một chút là hỏng hết số keo Epoxy đã sử dụng, tốn kém vô cùng." - Trang chia sẻ.

Tuy vậy, Trang vẫn không bao giờ có ý định bỏ cuộc. Sau khi hoàn thiện được khả năng của mình, Trang lập một nhóm từ chính những cô cậu sinh viên của mình để đào tạo vẽ, và cũng là cách để cách bạn sinh viên có thể kiếm tiền bằng chính năng lực của mình, đồng thời lại được sống với đam mê.

keo epoxy 2 thành phần trong suốt 4

Mỗi người đảm nhận một công đoạn để vẽ, Trang truyền lại cho các bạn những kinh nghiệm, những thất bại của mình để các bạn không vướng phải, và cùng nhau tạo ra những sản phẩm nhanh hơn, đẹp hơn.

Tùy vào độ phức tạp của bức tranh mà thời gian hoàn thiện mất vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng. Nhiều bức tranh khó và phức tạp, Trang phải cẩn thận từng phần, từng lớp để bức tranh sinh động và không bị giả tạo.

keo epoxy 2 thành phần trong suốt 5

Keo Epoxy đã và đang được bán rộng rãi trên thị trường vì nhu cầu đang ngày càng tăng với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên phần lớn mọi người nhận xét keo Epoxy có giá thành khá cao, từ 500.000 đồng/kg. Nhưng đổi lại, chúng tạo nên rất nhiều sản phẩm đẹp mắt và hỗ trợ ta rất nhiều trong cuộc sống thì hoàn toàn xứng đáng đúng không nào?

Keo đổ Nhựa Trong Suốt Epoxy Resin Ultra Clear DTAB 1kg

Keo đổ Nhựa Trong Suốt Epoxy Resin Ultra Clear DTAB 1kg

Keo Epoxy dễ dàng thao tác với nhiều công dụng tuyệt vời, là vật luôn cần thiết cho mỗi gia đình và cho những ai yêu thích sự sáng tạo. Giá chỉ: 239,000VND luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. Cung cấp Keo đổ Nhựa Trong Suốt Epoxy Resin Ultra Clear DTAB 1kg giá cực rẻ, chiết khấu cao!

Mua ngay Keo đổ Nhựa Trong Suốt Epoxy Resin Ultra Clear DTAB 1kg

 

MuaSamNhanh tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Hóa chất

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/keo-epoxy-2-thanh-phan-trong-suot/81213

Tags: keo Epoxy, keo epoxy 2 thành phần trong suốt, keo epoxy trong suốt
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh
Tags: keo Epoxy, keo epoxy 2 thành phần trong suốt, keo epoxy trong suốt
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh