In decal PP giá rẻ, cán màng bóng, dán nhãn chai nước, chống thấm nước tại Bình Thạnh

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:26 GMT+7

Tem nhãn dán chai lọ là sản phẩm quan trọng cần phải có cho bất cứ mỗi một sản phẩm nào. Tùy thuộc vào sản phẩm lớn hay nhỏ mà kích cỡ tem nhãn sẽ tương ứng. In decal PP giá rẻ sử dụng trong thời gian ngắn, áp dụng cho quy mô sản xuất nhỏ.

Xem thêm:

>> In Hiflex lấy liền

In decal PP giá rẻ dán nhãn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal PP giá rẻ dán nhãn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in decal PP giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu in ấn khổ lớn lẫn khổ nhỏ

In decal PP giá rẻ chính là việc in ấn trên chất liệu PP làm tem nhãn dán sản phẩm. Nếu như chất liệu decal thích hợp cho in ấn sử dụng với quy mô lớn, chuyên nghiệp thì chất liệu PP được đơn vị sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ, hộ gia đình hay cá nhân lựa chọn.

Giá thành in ấn của chất liệu PP cũng rẻ hơn so với decal. Khổ in ấn của decal nhỏ hơn nhiều so với PP. Do đó, với chất liệu PP này hoàn toàn đáp ứng được việc in tem nhãn khổ lớn hay khổ nhỏ, in số lượng lớn hay ít.

Nếu như số lượng tem nhãn của bạn khá lớn thì bạn có thể sắp xếp file in và thực hiện in nhiều sản phẩm trong 1 lần máy vận hành, sau đó tiến hành cắt nhỏ thành phẩm theo kích thước yêu cầu.

In decal PP giá rẻ cán màng bóng làm tem nhãn dán chai nước

Sản phẩm sau khi được in decal PP giá rẻ sẽ được tiến hành cán màng bóng bảo vệ bề mặt. Việc cán màng bóng sẽ tăng độ sáng bóng, tăng độ hấp dẫn cho sản phẩm tem nhãn. Ngoài ra, còn giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm không bị trầy xước hay hư hại làm ảnh hưởng đến chất lượng tem nhãn.

Việc cán màng bảo vệ giúp tem nhãn sau khi dán lên sản phẩm chai lọ sẽ hạn chế thấm nước.

Loại hình sản phẩm này được ứng dụng nhiều cho in ấn sử dụng một lần. Sản phẩm in sẽ được in theo tấm, tính theo mét. Loại hình in tem nhãn decal PP này khác với decal là tính theo số lượng.

Vai trò của tem nhãn trong hoạt động kinh doanh, sản xuất

Nếu như bạn muốn kinh doanh, buôn bán bất cứ một mặt hàng nào thì việc sản xuất tem nhãn dán lên sản phẩm là không thể thiếu. Nó cũng giống như việc bạn tạo nên một bộ mặt mới cho sản phẩm của mình vậy.

Một sản phẩm dù tốt hay chất lượng đến đâu nhưng lại không có tem nhãn cụ thể thì khả năng lựa chọn của người tiêu dùng vẫn thấp hơn. Tâm lý chung của người mua hàng chính là lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, bao bì hộp sản phẩm đầy đủ.

Chính vì vậy, trước khi cho ra mắt một sản phẩm nào thì bạn nên chuẩn bị thiết kế và in tem nhãn đầy đủ.

Tham khảo thêm dịch vụ in tem nhãn tại http://indecal.com.vn.

Liên hệ in decal PP giá rẻ đẹp, nhanh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy gọi ngay về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được tư vấn và báo giá in decal PP giá rẻ hoặc nếu muốn đặt in nhanh, đừng chần chừ, hãy gửi yêu cầu cùng file gốc đặt in và gửi về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in cùng báo giá nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn đánh giá khả năng in ấn của chúng tôi, hãy trực tiếp đến với địa chỉ trụ sở chính tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, tại đây, bạn có thể tham khảo các mẫu in @@@ đã được chúng tôi thực hiện in cho các khách hàng gần đây, mẫu mã, hình dáng đa dạng với nhiều kỹ thuật in ấn, gia công khó được nhân viên in ấn của chúng tôi thực hiện tốt cho sản phẩm của bạn.

Nguồn: http://indecal.com.vn/in-decal-pp-gia-re-can-mang-bong-dan-nhan-chai-nuoc-chong-tham-nuoc-743.html

Xem thêm: http://chothuevanphongtrongoi.com/bi-quyet-tieu-dung.html

Tags: in decal, in decal pp, in decal pp giá rẻ, in decal giá rẻ, in decal pp giá rẻ làm nhãn dán, in nhãn dán decal pp, in decal pp giá rẻ hcm, in decal pp giá rẻ bình thạnh, in decal pp giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số
Pmf.com.vn / Dịch vụ in ấn
Tags: in decal, in decal pp, in decal pp giá rẻ, in decal giá rẻ, in decal pp giá rẻ làm nhãn dán, in nhãn dán decal pp, in decal pp giá rẻ hcm, in decal pp giá rẻ bình thạnh, in decal pp giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số
Pmf.com.vn / Dịch vụ in ấn