Bí quyết tìm mua nhà giá rẻ

Thứ Ba, 03/01/2017, 11:08 GMT+7

Bạn vẫn còn suy nghĩ là phải mua được nhà đẹp, vị trí tốt nhưng hãy tạm chấp nhận một căn nhà không như mơ.

Ai cũng muốn mình và gia đình có căn nhà đẹp và ấm áp nhưng với các bạn trẻ, hãy tạm chấp nhận mua những căn nhà chưa được như ý bạn. Nhà có thể ở xa một chút. Nhà có thể nhỏ hay xấu một chút miễn là bạn có nhà để ở.

Bạn biết rằng giá nhà ngày một tăng cao nếu bạn không mua ngay bây giờ mà đợi 5 năm nữa mua thì liệu bạn có đủ tiền mua không ? hay bạn lại lập kế hoạch chờ thêm 5 năm nữa khi có thêm tiền mới mua? Nếu vậy bạn sẽ mãi chỉ đuổi theo căn nhà mơ ước mà thôi.

Tìm mua nhà giá rẻ

Vậy bạn hãy tận dụng tiềm lực mà mình có kết hợp thời điểm, cơ hội và các thông tin tin cậy mà bạn biết để tiến hành việc tìm mua ngay nhà cho mình thôi.

  1. Lập kế hoạch

Bạn hãy vạch ra kế hoạch cụ thể cho mình là mua nhà giá rẻ bao nhiêu, nhà ở đâu, mua nhà lớn hay nhỏ, và loại nhà nào trong các loại nhà ở xã hội, căn hộ giá rẻ, hay nhà phố giá rẻ…

  1. Tìm thông tin

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể thì bước tiếp theo bạn phải làm là tìm thông tin về nhà mà bạn muốn mua. Ví dụ: bạn khoanh vùng cho mình là tìm mua nhà giá rẻ ở quận thủ đức, giá khoảng một tỷ đồng, bạn có thể mua báo giấy, hỏi người thân, tìm trên mạng. Bạn hãy gõ từ khóa là các tiêu chí mà bạn đặt ra cho căn nhà của mình như: “nhà nhỏ TPHCM” “kinh nghiệm mua nhà giá rẻ” hay “kinh nghiệm mua nhà TPHCM”…

Bạn hãy tự đi tìm cho mình những căn nhà giá rẻ. Đây có thể là những căn nhà được mua với mục đích đầu cơ nhưng không sinh lãi nên chủ nhà phải bán chạy bán tháo để thu hồi vốn. Hoặc có thể đó là nhà cầm cố thua cờ bạc, nhà cần bán gấp để có tiền lo việc khác.

Hãy chịu khó đi săn lùng thật nhiều, tìm hiểu qua người quen, lục lọi thông tin từ internet… Và một trong những bí quyết mà nhiều người truyền tai nhau, đó là hãy tìm các mối thân quen với ngân hàng. Rất nhiều căn nhà bị ngân hàng siết nợ, thu hồi với giá rất rẻ.

Tốt hơn nữa là bạn hãy chọn cho mình một chuyên viên môi giới. Chuyên viên môi giới là chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất, họ am hiểu thông tin thị trường, có nhiều kinh nghiệm, có nhiều đối tác với hàng ngàn sản phẩm, hơn nữa họ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí, chỉ thu phí từ bên bán khi giao dịch thành công.

Có thông tin rồi bạn hãy chọn và tìm mua nhà giá rẻ mà bạn ưng ý nhất sau đó khớp nó với các tiềm lực và tiêu chí mà bạn có như số tiền bạn đã có, thu nhập hàng tháng là bao nhiêu? vay nợ được bao nhiêu? Căn nào tốt nhất cho con bạn đi học hay tiện cho bạn đi làm…Và tham khảo người thân rồi ra quyết định mua một căn.

  1. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ người thân

Nếu tìm được căn nhà bạn ưng ý nhất nhưng thiếu tiền thì bạn có thể vay tiền ngân hàng nhưng có cách tốt hơn cho bạn đó là vay của người thân và bạn bè mỗi người một khoản nhỏ rồi lập kế hoạch trả dần. Theo cách này bạn không phải trả lãi cho ngân hàng, điều này có lợi cho cả người cho vay bởi khi cần họ có thể vay lại bạn trong tương lai, như thế bạn không mất tiền lãi cho ngân hàng.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán nhà giá rẻ - uy tín?

Mua bán nhà đất tại MuaBanNhanh

Vào xem hơn 85.477 tin mua mua bán nhà đất được đăng bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá thành, địa điểm và tất cả các loại nhà đất phục vụ nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán nhà đất miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua bán nhà đất.

Nguồn: http://timmuabannhanh.com/bi-quyet-tim-mua-nha-gia-re-5.html

Tags: mua bán nhanh, tìm mua bán nhanh, mua bán nhà đất, mua bán nhà, tìm mua nhà, tìm mua nhà giá rẻ
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 45/45
Tags: mua bán nhanh, tìm mua bán nhanh, mua bán nhà đất, mua bán nhà, tìm mua nhà, tìm mua nhà giá rẻ
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh