Bạn cần lưu ý những gì khi in menu flyer mang lại hiệu quả tốt nhất cho nhà hàng?

Thứ Ba, 07/03/2017, 10:20 GMT+7

Hiện nay, các nhà hàng không chỉ in menu cuốn, in menu nhựa,… mà còn in menu flyer, menu tờ rơi nhằm quảng cáo đến nhiều khách hàng hơn nữa. Vậy khi tiến hành in ấn menu flyer, bạn cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu các kinh nghiệm in menu flyer mang lại hiệu quả tốt nhất cho nhà hàng sau đây nhé!

In menu flyer - dạng menu tờ rơi nhà hàng tiện ích, chất lượng đẹp, thu hút nhiều khách hàng đến với nhà hàng bạn hơn

In menu flyer - dạng menu tờ rơi nhà hàng tiện ích, chất lượng đẹp, thu hút nhiều khách hàng đến với nhà hàng bạn hơn

Những lưu ý khi in menu flyer mang lại hiệu quả tốt nhất cho nhà hàng là gì?

Hình ảnh

 • Hình trong thiết kế menu flyer là điều bạn nên quan tâm. Tiêu chí để chọn hình ảnh nên phải luôn tâm niệm là “Một là có tất cả Hai là không có gì“, có nghĩa là nếu bạn sử dụng hình ảnh trong menu, hình ảnh đó phải thực sự đẹp, đẹp từ góc độ, ánh sáng, độ nét,…
 • Đẹp đến mức còn đẹp hơn ngoài đời thực. Như thế hình ảnh trong menu mới phát huy được tác dụng của nó.
 • Còn nếu bạn không thể đầu tư về hình ảnh, bạn có thể tìm đến những công ty thiết kế menu chuyên nghiệp để họ giúp bạn tìm hình ảnh thích hợp với từng thiết kế menu riêng biệt.
 • Nếu như vẫn chưa hài lòng, hay không muốn mạo hiểm với những hình ảnh có bản quyền, bạn có thể chọn không sử dụng dụng hình ảnh. Thay vì đầu tư vào hình ảnh, bạn có thể chọn đầu tư vào nội dung, phong cách thiết kế, font chữ, bố cục,…

Nội dung

 • Nội dung trong menu, phải đảm bảo chính xác, không mắc phải những lỗi cơ bản như lỗi font, lỗi chính tả.
 • Bố cục nội dung cũng phải làm nổi bật nội dung chính, nội dụng chủ yếu mà bạn muốn đề cập: như thông tin giảm giá, giá cả của món ăn, hình ảnh món ăn mới, điểm nổi bật của những món ăn mới, những gói khuyến mãi đặc biệt.
 • Bạn phải luôn nghĩ cách khiến khách hàng cũ quay lại với bạn, khách mới sẽ tìm đến bạn.

Phong cách thiết kế menu

 • Phong cách thiết kế là thứ bạn có thể tự quyết định, nhưng ngoài phù hợp với sở thích của riêng bạn, nó phải phù hợp phong cách tổng thể của nhà hàng. Nếu không sự lạc lõng giữa menu và nhà hàng là điều không thể tránh khỏi.

Chọn đối tác in menu flyer thích hợp

 • Bạn đã có một thiết kế menu đẹp ấn tượng, nhưng nếu muốn hiện thực hóa chúng, bạn cần in menu. Thế nhưng không phải thiết kế đẹp là in ra sẽ đẹp.
 • In menu là cả một vấn đề lớn, bởi menu tập hợp rất nhiều màu sắc và hình ảnh. Thế nên khi in menu đòi hỏi phải làm màu sắc sống động, hình ảnh phải sắc nét mới có thể là một sản phẩm in menu flyer chất lượng, một sản phẩm quảng cáo hiệu quả.
 • Vì thế chọn một đối tác đặt in menu uy tín là việc bạn cần phải nghĩ đến khi quyết định làm menu tờ rơi hay bất kỳ sản phẩm in ấn nào khác.

Như vậy, với menu flyer nếu được đầu tư và in ấn đẹp sẽ mang lại hiệu quả cao, thu hút lượng lớn khách hàng đến với nhà hàng của bạn. Hy vọng với những chia sẽ trên đã mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bạn khi in menu flyer quảng bá đến với đông đảo khách hàng của bạn.

 >> Xem thêm: In menu nhà hàng giá rẻ

Cập nhật thông tin về in menu (thực đơn) giá rẻ các loại tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

 

GiaoMonNgon.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In thực đơn giá rẻ HCM

Nguồn: http://giaomonngon.com/ban-can-luu-y-nhung-gi-khi-in-menu-flyer-mang-lai-hieu-qua-tot-nhat-cho-nha-hang-71.html

Tags: in menu flyer, in menu flyer giá rẻ, in menu, in menu tờ rơi, thiết kế menu flyer, dịch vụ in menu flyer
Pmf.com.vn / Dịch vụ in ấn / Thông tin cần biết
Tags: in menu flyer, in menu flyer giá rẻ, in menu, in menu tờ rơi, thiết kế menu flyer, dịch vụ in menu flyer
Pmf.com.vn / Dịch vụ in ấn / Thông tin cần biết