8 Món quà tặng phong thủy đẳng cấp mang đến sự may mắn, sức khỏe và tài lộc

Thứ Hai, 27/03/2017, 16:46 GMT+7

Sự kết hợp lý tưởng giữa một món quà tặng ý nghĩa độc đáo với yếu tố phong thủy mang lại điều may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự thịnh vượng luôn tạo cảm xúc cũng như sự thỏa mãn cho những người được nhận. Vậy nên, ngày nay quà tặng phong thủy đẳng cấp được rất nhiều người lựa chọn và tìm kiếm mua tặng sếp, cấp trên, đối tác,...

Quà tặng phong thủy đẳng cấp - Mang đến sự ấn tượng và đặc biệt gây sự chú ý cho người nhận

Quà tặng phong thủy đẳng cấp - Mang đến sự ấn tượng và đặc biệt gây sự chú ý cho người nhận

Cộng đồng mạng chia sẻ cảm nghĩ, ý kiến khi nói về quà tặng phong thủy đẳng cấp:

“Tôi thấy để gây ấn tượng với các sếp, hiện nay chọn mua quà tặng phong thủy là hợp nhất. Các sếp thường rất thích quà tặng phong thủy bởi nó mang đến sự may mắn, tài lộc,… Bạn có thể mua rồng phong thủy, tỳ hưu phong thủy,… ở các tiệm đồ phong thủy nổi tiếng ấy.” – Ngọc Anh chia sẻ

“Trong ngày trọng đại này của bạn bè, người thân hay đối tác của chúng ta, một món quà nhỏ, ý nghĩa dùng để chúc mừng là không thể thiếu và nó gần như đã trở thành tập tục. Quà tặng phong thủy mang lời chúc may mắn: khánh thành, khai trương đều mong có được sự may mắn, do đó mà người ta phải chọn ngày tốt để làm lễ khai trương, cho nên quà tặng cũng phải chú ý đến thời điểm này. Chính vì vậy trong dịp khai trương quà tặng phong thủy đẳng cấp sẽ mang ý nghĩa may mắn mới khiến cho chủ nhà hài lòng.” – Tùng Bách cho biết

Dưới đây, QuaDangCap xin giới thiệu đến khách hàng một số món quà tặng phong thủy đẳng cấp, vật phẩm phong thủy hàm chứa đầy đủ các yếu tố như: tính độc đáo, cao cấp và sang trọng cùng với những ý nghĩa đặc biệt dành cho người nhận. Nó sẽ là những món quà tặng tuyệt vời mừng tân gia nhà mới, khai trương khánh thành, lễ tết,... cho bạn bè, người thân, các sếp, đối tác, đồng nghiệp của bạn.

1. Tỳ hưu phong thủy: Món quà tặng mang lại tài lộc và thịnh vượng

 • Được xem là linh vật số 1 về phong thủy mang tài lộc và công danh cho người sở hữu. Tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành.
 • Tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bằng đá, ngọc, sứ, gỗ, đồng,… Một giải pháp hiệu quả cho món quà tặng tân gia nhà mới, khai trương khánh thành, lễ tết,…

2. Cá rồng phong thủy: Biểu tượng của phú quý, giàu sang và may mắn

 • Với nguyên liệu được làm từ đá, ngọc, đồng hoặc gỗ và kiểu dáng đẹp, sang trọng. Đây sẽ là món quà phong thủy tuyệt vời dành tặng cho người thân, sếp, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp.

3. Cóc 3 chân phong thủy: Thu hút luồng khí sinh tài lộc và may mắn

 • Còn có những cái tên gọi khác như: Cóc ngậm tiền hay Thiềm thừ, Cóc ba chân luôn được người Việt Nam coi trọng và đặt ở những vị trí quan trọng hướng ra cửa tạo sinh khí trong lành cho gia chủ.
 • Chọn lựa Thiềm thừ phong thủy để mang lại may mắn cho mình hoặc làm món quà tặng ý nghĩa cho người thân.

4. Rồng phong thủy: Linh vật mang lại điều tốt lành

 • Rồng là loài vật linh thiêng, con vật được tôn quý theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tượng trưng cho điều tốt lành, tránh họa tiểu nhân.
 • Hãy đặt Rồng phong thủy tại những nơi trang trọng có nguồn năng lượng cao để xua đi những tà khí và mang đến sự thịnh vượng

5. Ngựa phong thủy: Biểu tượng của sự trung thành

 • Trong phong thủy, con ngựa là biểu tượng cho sự trung thành, có số mệnh khoẻ mạnh, bản tính của ngựa hào phóng, táo bạo, không ràng buộc.
 • Khi trưng bày tượng Ngựa phong thủy sẽ tụ hiền tài trung thành cho doanh nghiệp, mang lại sức khỏe, may mắn cho người thân, tính quyết đoán cho người sở hữu.
 • Tặng Ngựa phong thủy cho Sếp tức là thể hiện sự tinh tế của bạn, món quà của sự trung thành. Hãy chọn Ngựa phong thủy mừng tân gia nhà mới, khai trương khánh thành, lễ tết hoặc dịp sinh nhật.

6. Cá chép phong thủy: Linh vật tài lộc và may mắn

 • Cá chép cũng được xem là linh vật trong phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Tặng cá chép phong thủy là giúp người nhận phát triển thịnh vượng trong sản xuất kinh doanh.

7. Bắp cải phong thủy: Chiếc túi càn khôn sinh tài lộc

 • Bông bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải” và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn”. Bông bắp cải phong thủy giúp gia chủ "chiêu" tài lộc, may mắn cho mọi thành viên trong gia đình.

8. Đá phong thủy: Sự cần thiết cho một cuộc sống sức khỏe, may mắn và tài lộc

 • Bạn có thể lựa chọn những mẫu đá phong thủy với nhiều hình thù độc đáo khác nhau: đá thạch anh, đá mắt hổ, đá quý,… đá phong thủy được sử dụng phù hợp với từng cung mệnh như: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều các món đồ vật – con vật phong thủy khác mang đến cho cuộc sống của chúng ta luôn thuận buồm xuôi gió, sức khỏe, xua đi tà khí và tài lộc. Hãy tìm hiểu và lựa chọn những món quà phong thủy phù hợp với người nhận quà của bạn nhé.

Như vậy, những con vật, đồ vật phong thủy luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy cao cấp và sang trọng này làm những món quà tặng phong thủy đẳng cấp độc đáo và đầy ý nghĩa dành cho người thân yêu, xua tà khí mang lại điều may mắn, sức khỏe, tài lộc và thành công.

Bạn muốn tìm mua một món quà phong thủy đẳng cấp,  mang ý nghĩa cao đẹp để tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, sếp,...? 

Mua bán quà tặng sinh nhật tại Mua Bán Nhanh

Bạn muốn tặng sếp, đối tác, bạn bè,... những món quà phong thủy đẳng cấp và ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo những món quà tặng phong thủy giá trị cao, sang trọng tại Mua Bán Nhanh, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món quà đẹp, giàu ý nghĩa tặng sếp, đối tác, bạn bè,... Xem ngay: Quà đẳng cấp

Nguồn: http://quadangcap.com/8-mon-qua-tang-phong-thuy-dang-cap-mang-den-su-may-man-suc-khoe-va-tai-loc-3.html

Tags: chọn mua quà tặng, Quà tặng cao cấp, Quà tặng phong thủy, Quà tặng phong thủy sang trọng, Quà tặng phong thủy đẳng cấp, Quà đẳng cấp
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh / Thông tin cần biết
Tags: chọn mua quà tặng, Quà tặng cao cấp, Quà tặng phong thủy, Quà tặng phong thủy sang trọng, Quà tặng phong thủy đẳng cấp, Quà đẳng cấp
Pmf.com.vn / Mua bán nhanh / Thông tin cần biết