5 cách mặc skinny jeans thật đẹp cho nàng đùi to

Thứ Năm, 03/12/2015, 11:43 GMT+7

Bí quyết mặc skinny jeans, tạo kiểu, thủ thuật làm sao để người mặc tôn vinh đường cong mà vẫn khiến cơ thể thon gọn đáng kể.

Từ việc chọn màu sắc, thêm chi tiết, chọn dáng áo kết hợp... tất cả đều có thể tạo nên lợi thế ưu việt cho bạn. Quần cạp cao, giày cao gót, áo lửng, quần đen... tất cả nằm trong lối kết hợp của chính bạn.

Những kiểu các vận dụng thời trang skinny jeans với những cô nàng chân to.

1. Buộc một chiếc áo quanh eo của bạn

Kiểu buộc áo quanh eo có thể là một mánh mà bạn chưa từng biết tới để tạo nét hơn so với xung quanh. Đặc biệt nếu bạn mang dáng người quả táo, cách tạo kiểu này rất hiệu quả để thêm điểm nhấn, độ sâu cho kết hợp.

Chiếc áo buộc quanh eo lấy đi bớt chú ý vào phần hông to hay eo ngấn mỡ...

5 cách mặc skinny jeans thật đẹp cho nàng đùi to

2. Chọn quần skinny cạp cao và mang giày cao gót

Quần cạp cao đã có một điểm cộng tuyệt vời khi nó kéo dài đôi chân của bạn. Hơn thế, cạp cao cũng định hình gọn gàng vùng hông, mông. Giày cao gót một lần nữa nâng chiều dài chân và tạo dáng uyển chuyển hơn.

Một đôi sandal cao gót đơn giản với skinny cạp cao giúp bạn thon gọn, cao ráo.

3. Tạo nét với các lớp thông minh và phụ kiện

Một chiếc sơ mi hoặc áo khoác mỏng được khoác mở và có độ dài chỉ chạm hông là công cụ tuyệt vời để cân bằng hông lớn của bạn. Thêm vào đó là vòng cổ, hãy chọn vòng cổ loại mảnh, dài để tạo cảm giác cơ thể thiên theo chiều dọc.

Layer vào thêm phụ kiện để thoải mái tạo vóc người gọn gàng hơn.

4. Mặc áo lửng, skinny đen cạp cao

Thật khó có thể tìm thấy kết hợp trẻ trung, tôn dáng được như những kiểu áo lửng và quần skinny đen cạp cao. Áo in họa tiết khiến phần thân trên gây chú ý hơn, cùng với đó phần thân dưới màu đen gọn gàng, tàng hình...

Đừng quên sandal đen để nối chân thêm dài.

5. Khoe thân hình đồng hồ cát với áo crop-bra

Tận dụng tối đa các tính năng tốt nhất của bạn thay vì tập trung vào các chi tiết gây rối. Bạn có thể khoe eo với áo bra lửng. Nhưng bạn hoàn toàn tư tin với kết hợp này khi có áo khoác ngoài hỗ trợ.

Tags: Thời trang nữ
Pmf.com.vn / Thời trang nữ
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 13/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 29/29
Tags: Thời trang nữ
Pmf.com.vn / Thời trang nữ